Mục lục bài viết

Phim quảng cáo – lời khuyên cho các công ty 2022

Đánh giá
5/5

Làm phim quảng cáo và sản xuất phim – bạn nên biết những mẹo này!

Trước đây, phim quảng cáo, dù là một đoạn ngắn hay một phiên bản dài hơn, chủ yếu được sản xuất cho truyền hình và điện ảnh. Ngày nay, các công ty đang ngày càng sử dụng các hình thức trình bày bổ sung như YouTube và các kênh truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram hoặc TikTok để giới thiệu sản phẩm của họ hoặc chính họ như một thương hiệu.

Nhưng làm thế nào để phim quảng cáo đạt được mục tiêu và bạn cần lưu ý điều gì khi sản xuất phim?

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo hoặc phim quảng cáo là một trong những công cụ tiếp thị cổ điển và giới thiệu sản phẩm với mục đích tăng mức độ sẵn sàng mua của khán giả .

Một hiệu ứng quan trọng khác là sự gia tăng nhận thức về các sản phẩm riêng lẻ và thương hiệu đằng sau chúng. Có như vậy, phim quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp mới có tác dụng lâu dài mà còn có tác dụng tích cực đối với các sản phẩm ăn theo của công ty.

Đặc điểm điển hình của một quảng cáo thành công là câu chuyện đáng nhớ mà bộ phim kể trong khoảng thời gian ngắn từ 15 đến 50 giây. Hiệu ứng cảm xúc có tầm quan trọng lớn. Điều này là do nó sẽ khơi dậy sự chấp thuận của nhóm mục tiêu cũng như nhu cầu sở hữu một sản phẩm hoặc hỗ trợ các giá trị bằng cách mua một sản phẩm.

Quảng cáo thường được đánh đồng với một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, hai loại phim này có sự khác biệt đáng kể.

 • Trọng tâm của quảng cáo là sản phẩm
 • Chứa các thông điệp ngắn gọn và súc tích
 • Câu chuyện với hình ảnh và ngôn ngữ đầy cảm xúc
 • Thời lượng phim từ 15 đến 50 giây

Phim ảnh giới thiệu công ty và các giá trị của nó và thường kéo dài vài phút . Một bộ phim hình ảnh nhằm tối ưu hóa nhận thức tích cực bên ngoài của các công ty. Thiết kế phụ thuộc vào các mục tiêu chi tiết và phạm vi từ cảm xúc đến một bộ phim hình ảnh với nhân vật tài liệu.

Phim quảng cáo nên được sản xuất khi nào và như thế nào?

Là một công cụ thúc đẩy bán hàng trong tiếp thị cổ điển, phim hoặc video dưới dạng quảng cáo có mục tiêu phải thuyết phục nhóm mục tiêu mua hoặc ít nhất là quảng cáo sản phẩm. Khi phim được sản xuất và sử dụng phụ thuộc vào chiến lược bán hàng của công ty.

Các trường hợp điển hình để sản xuất phim quảng cáo có thể là các tình huống sau:

 • Ra mắt sản phẩm
 • Các chiến dịch thường xuyên để tối ưu hóa nhận thức
 • Đẩy mạnh bổ sung các sản phẩm thành công hoặc các dòng sản phẩm đã được tung ra thị trường

Ở nhiều công ty, thời điểm sản xuất phim và phát hành phim quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau như TV, YouTube hay Facebook là kết quả của việc hoạch định chiến lược bán hàng và tiếp thị.

Nếu bạn đánh giá một bộ phim quảng cáo thành công và có chất lượng cao , chắc chắn bạn nên nhờ đến lời khuyên từ những người có kinh nghiệm làm phim, công ty sản xuất. Một bộ phim quảng cáo thực sự tốt có tính thuyết phục với câu chuyện của nó đáng nhớ và khuyến khích nhóm mục tiêu mua hoặc giới thiệu nhiều hơn về sản phẩm.

Các hoạt động này càng mở rộng thì phim quảng cáo của bạn càng hiệu quả và tối ưu.

Các nhiệm vụ được phân bổ như thế nào trong sản xuất phim quảng cáo?

Lần liên hệ đầu tiên dưới dạng tư vấn chung với khách hàng, cung cấp thông tin quan trọng làm cơ sở cho việc đưa ra quyết định đối với video quảng cáo. Do đó, đủ thời gian cũng rất quan trọng trong giai đoạn này.

Ngay sau khi quyết định về video được đưa ra, hãng phim và khách hàng sẽ gặp nhau để thảo luận về công việc có mục tiêu đầu tiên . Vì việc này đòi hỏi nhiều thời gian do các hoạt động đã được lên kế hoạch nên lý tưởng nhất là một hội thảo chung. Bạn trình bày mục tiêu của mình và tất cả các thông tin liên quan. Nếu bạn đã có ý tưởng của riêng mình cho nội dung, bạn cũng nên trình bày chúng với nhóm FOXHOUSE.

Ngay sau khi bạn đưa ra quyết định sản xuất phim, quá trình sản xuất sẽ bắt đầu.

Đầu tiên, nhóm từ công ty sản xuất phim FOXHOUSE cùng bạn tìm ra nhiều ý tưởng và phát triển một ý tưởng có ý nghĩa. Bước tiếp theo là tạo một kịch bản chuyên nghiệp . Ngay sau khi bạn đồng ý với kịch bản, công đoạn sản xuất phim bắt đầu.

FOXHOUSE tổ chức tất cả các chuyên viên cần thiết cho sản xuất phim, từ chỉ đạo, máy quay cho đến trang điểm. Việc sản xuất phim cũng tổ chức địa điểm, diễn viên và thiết bị.

Bạn tham gia vào tất cả các bước , liên tục nhận được tất cả các thông tin quan trọng và đưa ra các quyết định liên quan như phê duyệt kịch bản hoặc cắt thô trước khi hoàn thành cuối cùng của bộ phim.

Làm phim quảng cáo giá bao nhiêu?

Chi phí cho một bộ phim quảng cáo chất lượng và có tính biểu cảm không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ nhìn vào chi phí sản xuất phim mà hãy quan tâm đến lợi nhuận của chính phim quảng cáo. Khả năng sinh lời này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

 • Chi phí sản xuất phim
 • Chất lượng ghi hình phim quảng cáo
 • Chất lượng ảnh hưởng của phim quảng cáo
 • Số lần chiếu phim để đạt được hiệu quả mong muốn
 • Chi phí phát sóng trên TV, trong rạp chiếu phim hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội cho mỗi bài thuyết trình

Chỉ có phim quảng cáo chất lượng cao mới mang lại hiệu quả trực tiếp và gián tiếp đủ cao.

 • Hiệu ứng trực tiếp là các hoạt động bắt đầu bằng cách xem phim
 • Tác động gián tiếp là kết quả trung và dài hạn từ các khuyến nghị
 • Đề xuất không chỉ đến từ người mua mà còn từ những người xem chưa mua nhưng bị thuyết phục về sản phẩm.

Các phương pháp cải tiến cho phép đo lường rất chi tiết mức độ thành công của phim quảng cáo.

Các yếu tố chi phí quan trọng nhất bao gồm độ dài của phim quảng cáo, các địa điểm được lựa chọn hoặc các diễn viên và diễn viên được yêu cầu cũng như công nghệ cần thiết và thường mở rộng.

đội phim trên phim trường

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các thành viên trong đội sản xuất phim ảnh hưởng đến chi phí. Là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, họ biết rằng ý tưởng phù hợp và cách triển khai sáng tạo của nó thường đủ để giới thiệu sản phẩm của bạn thành công trong 15 giây cũng như trong 40 giây.

Là một công ty sản xuất phim chuyên nghiệp FOXHOUSE tối ưu hóa lợi nhuận cho các phim quảng cáo của bạn. Chúng tôi dựa trên kinh nghiệm nhiều năm sản xuất phim quảng cáo cho nhiều công ty nổi tiếng quốc tế cũng như kiến ​​thức sâu rộng về tâm lý học quảng cáo và khả năng sáng tạo của chúng tôi.

BÀI VIẾT HOT

Bạn cần đặc biệt chú ý điều gì trong một bộ phim quảng cáo?

Một bộ phim chất lượng tốt cho quảng cáo của bạn không chỉ được đặc trưng bởi tính năng ghi âm chất lượng cao và hoạt động của máy ảnh được điều chỉnh riêng cho đối tượng. Đây là những đặc tính nên được coi là đương nhiên trong các tác phẩm chuyên nghiệp.

Trọng tâm là sự phát triển và thực hiện không thể nhầm lẫn và độc đáo của các ý tưởng giúp trình bày sản phẩm của bạn không chỉ tốt mà còn gần như hoàn hảo. Nó đánh thức các liên tưởng tích cực, thuyết phục mọi người về sản phẩm của bạn và khuyến khích họ suy nghĩ về những gì họ đã thấy hoặc thậm chí nói về nó với những người khác.

Các chuyên gia như công ty sản xuất phim FOXHOUSE phân biệt giữa phim quảng cáo dựa trên cảm xúc hoặc hiệu suất.

Bộ phim quảng cáo đầy cảm xúc kể về một câu chuyện . Khi làm như vậy, nó giải quyết các nhu cầu thường bí mật của khán giả. Đáng nhớ và được thiết kế chuyên nghiệp, nó khơi dậy mong muốn được cảm nhận hoặc hành động như những gì bộ phim miêu tả.

Phim quảng cáo dựa trên hiệu suất cũng sử dụng cảm xúc như một yếu tố hỗ trợ, nhưng nhấn mạnh vào lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Để quyết định hình thức thiết kế nào là lý tưởng cho phim quảng cáo của bạn, bạn phải biết nhóm mục tiêu của mình, hành vi của họ, mong muốn của họ và kỳ vọng của họ đối với thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn. Điều quan trọng là bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu của mình.

Điều quan trọng là phải biết chính xác nhóm mục tiêu của bạn và xác định rõ mục tiêu của bạn. Chỉ khi đó, thông điệp mới xuất hiện mà phim quảng cáo của bạn mới đạt được mục tiêu đã xác định.

Và đây chính xác là điểm mà các nhà sản xuất phim kinh nghiệm và thành công khác với những công ty khác: Các chuyên gia điện ảnh có sự sáng tạo và kinh nghiệm để tạo ra một sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu theo cách mà họ thuyết phục và truyền cảm hứng cho nhóm mục tiêu của bạn.

Sự kết luận

Một bộ phim quảng cáo thành công có chất lượng cao và sử dụng các yếu tố thiết kế cảm xúc trong bối cảnh câu chuyện được kể. Chỉ khi bạn hiểu rõ về nhóm mục tiêu của mình và đối phó với điểm mạnh và điểm yếu của họ, bạn mới có thể phát triển các ý tưởng phù hợp, đánh thức nhu cầu và do đó dẫn đến các hoạt động mong muốn.

Kiến thức toàn diện về tâm lý học quảng cáo cũng cần thiết cho việc tạo ra các bộ phim quảng cáo thành công như sự sáng tạo và kinh nghiệm trong sản xuất phim. Mặc dù chi phí cho một bộ phim quảng cáo chuyên nghiệp không phải là không đáng kể, nhưng bạn nên dựa vào những người đảm bảo quan trọng về kỹ năng và sự chuyên nghiệp trên con đường thành công đến mục tiêu của bạn.

Xem nhiều nhất gần đây:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Phiếu Nhu Cầu