Mục lục bài viết

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook

Tài khoản Facebook sẽ biến mất hoàn toàn sau 30 ngày kể từ khi người dùng yêu cầu xóa tài khoản.

Khác biệt giữa Xóa tài khoản và Hủy kích hoạt tài khoản Facebook

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai lựa chọn nói trên là: Hủy kích hoạt tài khoản Facebook cho phép người dùng mở lại bất kỳ khi nào muốn; Xóa tài khoản Facebook thì vĩnh viễn không thể lấy lại được.

Điều gì xảy ra khi xóa tài khoản Facebook

Tài khoản Facebook sẽ biến mất hoàn toàn và mọi thứ liên quan đến người dùng trên nền tảng mạng xã hội này cũng bị xóa vĩnh viễn. Vì lý do này, Facebook trì hoãn việc xóa trong vài ngày sau khi có yêu cầu của người dùng, để đề phòng trường hợp đổi ý. Thời gian để hệ thống lưu trữ và sao lưu của Facebook loại bỏ hoàn toàn dữ liệu của một người có thể lên đến 90 ngày.

Cách xóa tài khoản Facebook

Hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook - 2

Để bắt đầu, người dùng truy cập vào trang đề nghị xóa của Facebook tại đây. Ở phía dưới cùng góc bên phải, nhấn vào Xóa tài khoản. Mạng xã hội cũng đưa ra các lựa chọn để người dùng lưu lại thông tin cá nhân, ảnh hay các bài đăng. Theo thông báo của Facebook, trong vòng 30 ngày kể từ ngày ấn xóa tài khoản, người dùng có thể khôi phục, thay đổi ý định khi đăng nhập trở lại.

Cách tải thông tin trên Facebook trước khi xóa

Nhấn vào dấu tam giác ngược ở góc trên cùng bên phải.
Nhấn vào dấu tam giác ngược ở góc trên cùng bên phải.
Chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn tiếp cài đặt.
Chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn tiếp cài đặt.
Chọn thông tin của bạn trên Facebook.
Chọn thông tin của bạn trên Facebook.
Chọn tải thông tin của bạn xuống.
Chọn tải thông tin của bạn xuống.
Kiểm tra các thông tin muốn được tải về và nhấn vào tạo file. Mặc định, facebook chọn tất cả các dữ liệu có thể tải về sẵn cho người dùng. Quá trình tạo file sẽ mất nhiều thời gian, Facebook sẽ gửi thông báo khi quá trình hoàn tất và có tập tin để tải về.
Kiểm tra các thông tin muốn được tải về và nhấn vào tạo file. Mặc định, Facebook chọn tất cả các dữ liệu có thể tải về sẵn cho người dùng. Quá trình tạo file sẽ mất nhiều thời gian, Facebook sẽ gửi thông báo khi quá trình hoàn tất và có tập tin để tải về.
Khi quá trình tạo file hoàn tất, sẽ có nút tải về ở tab Bản sao hiện có.
Khi quá trình tạo file hoàn tất, sẽ có nút tải về ở tab Bản sao hiện có.

Video hướng dẫn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook:Video Player is loading.DừngHiện tại 0:02/Thời lượng 1:24Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

Hoài Anh

Đánh giá
5/5

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Người tiêu dùng mắc lỡm hàng online

Đặt 3 chiếc quần short đũi giá 120.000 đồng, sau 5 ngày, Minh Tùng (quận 8, TP HCM) nhận về 3 chiếc quần may sơ sài bằng loại vải khác hẳn.

Phiếu Nhu Cầu