FOXHOUSE

Kể Câu Chuyện Của Bạn

Giới Thiệu

Đội Ngũ

Là đội ngũ trẻ trung trong cách làm việc. Có nhiều cơ hội hợp tác, làm việc với các tổ chức, đơn vị nước ngoài từ quy mô nhỏ đến lớn. FoxHouse có cả nhân sự trong nước và nhân sự làm việc trực tuyến đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới. Tham gia vào mỗi chiến dịch của công ty để mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất hiệu quả nhất.

Giới thiệu

Kinh Nghiệm

Với các trụ cột là các thành viên hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong 3 chuyên môn Tài chính, Bán Hàng – Maketing, Sản Xuất Media  được Google, Facebook cấp các chứng chỉ chuyên gia có giá trị về Digital Marketing.

Our Team

Đội Của Chúng Tôi

ezgif.com-gif-maker-1.png
Thanh (TOMMY) Giám Đốc Sáng Tạo
adgdsg.jpg
Su (ANTHONY) Giám Đốc Kinh Doanh
ezgif.com-gif-maker.png
Mike Giám Đốc Tài Chính

Phương Hướng Làm Việc

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Lõi

Tầm Nhìn

Đến 2030 là công ty Marketing số hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng tất cả công nghệ mới nhất cho nghiệp vụ.

Sứ Mệnh

Mang đến công cụ phát triển thương hiệu toàn diện hỗ trợ cho xu hướng start up mạnh mẽ. Mang đến những thương hiệu Việt mạnh trên trường quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi

Tạo bệ phóng cùng các doanh nghiệp số cho thương hiệu Việt. Mang đến dịch vụ 3 tốt: Chi phí tốt - Hiệu quả tốt - Phát triển tốt.

Thế Mạnh Chúng Tôi

Chúng tôi tự đề xuất các ngành mũi nhọn mà chúng tôi đánh giá mình có thể làm tốt nhất, mang đến cho bạn những giải pháp cải thiện nhanh nhất!

0 +
Đối Tác
0 +
Thương Hiệu
0 +
Khách Hàng
0 +
Sản Phẩm

Khách Hàng Chúng Tôi Nói Gì?

Phiếu Nhu Cầu