FOXHOUSE

Kể Câu Chuyện Của Bạn

Giới Thiệu

Đội Ngũ

Là đội ngũ trẻ trung trong cách làm việc. Có nhiều cơ hội hợp tác, làm việc với các tổ chức, đơn vị nước ngoài từ quy mô nhỏ đến lớn. FoxHouse có cả nhân sự trong nước và nhân sự làm việc trực tuyến đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới. Tham gia vào mỗi chiến dịch của công ty để mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất hiệu quả nhất.

Giới thiệu

Kinh Nghiệm

Với các trụ cột là các thành viên hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong 3 chuyên môn Tài chính, Bán Hàng – Maketing, Sản Xuất Media  được Google, Facebook cấp các chứng chỉ chuyên gia có giá trị về Digital Marketing.

Our Team

Đội Của Chúng Tôi

ezgif.com-gif-maker-1.png
Thanh (TOMMY) Giám Đốc Sáng Tạo
adgdsg.jpg
Sử (Anthony) Giám Đốc Bán Hàng
ezgif.com-gif-maker.png
Mike Davidson Giám Đốc Tài Chính
297028953_10159770868268614_4362090707316357846_n
Milan Smets Giám Đốc Sản Xuất
fba6ea1826
Huyền Nữ (Angel) Quản Lý Khách Hàng

Phương Hướng Làm Việc

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
Giá Trị Lõi

Mang đến công cụ phát triển thương hiệu toàn diện hỗ trợ cho xu hướng start up mạnh mẽ. Mang đến những thương hiệu Việt mạnh trên trường quốc tế sánh vai cùng các tập đoàn trên thế giới.

Tạo môi trường khoa học nghiên cứu và thiết lập phòng nghiên cứu về xu hướng thay đổi của thị trường để có những giải pháp kịp thời cho doanh nghiệp.

Đến 2030 là công ty Marketing số hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng tất công nghệ mới nhất cho các giải pháp dịch vụ. Xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp từ lúc hình thành đến phát triển.

Tạo bệ phóng cùng các doanh nghiệp số cho thương hiệu Việt. Mang đến dịch vụ 3 tốt: Chi phí tốt – Hiệu quả tốt – Phát triển tốt. Đội ngũ luôn chất lượng cao, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Thế Mạnh Chúng Tôi

Chúng tôi tự đề xuất các ngành mũi nhọn mà chúng tôi đánh giá mình có thể làm tốt nhất, mang đến cho bạn những giải pháp cải thiện nhanh nhất!

0 +
Đối Tác
0 +
Thương Hiệu
0 +
Khách Hàng
0 +
Sản Phẩm

Khách Hàng Chúng Tôi Nói Gì?

Phiếu Nhu Cầu