Mục lục bài viết

DỊCH VỤ SEO CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ 2022?

Đánh giá
5/5

Dịch vụ SEO – SEO đã trở thành một chiến lược tiếp thị trực tuyến được áp dụng rộng rãi vì tính hiệu quả của nó. Mặc dù những lợi ích của SEO là rất lớn, nhưng đây là 5 lợi ích hàng đầu của dịch vụ seo.

Bối cảnh kỹ thuật số đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua, nhưng SEO vẫn là một chiến lược tiếp thị hiệu quả và quan trọng. Mặc dù có nhiều lợi ích đối với một chiến lược SEO tốt , nhưng chúng tôi đã vạch ra 5 lợi ích hàng đầu để giúp bạn hiểu (hoặc nhắc nhở bạn!) Tại sao dịch vụ SEO của chúng tôi  lại tuyệt vời.

Lưu lượng truy cập tăng  – Các vị trí hàng đầu trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm nhận được phần lớn số lần hiển thị và nhấp chuột, do đó, xếp hạng ở những vị trí hàng đầu này có thể dẫn đến việc tăng lưu lượng truy cập đáng kể cho trang web của bạn. Dịch vụ SEO cũng tập trung vào việc tạo các thẻ tiêu đề và mô tả meta có liên quan đến từ khóa và thông tin, các thẻ này hiển thị trong các trang kết quả. Việc có các thẻ và mô tả được tối ưu hóa sẽ giúp tăng tỷ lệ nhấp, điều này cũng thúc đẩy sự gia tăng lưu lượng truy cập web đủ điều kiện.

ROI  – Dịch vụ SEO cung cấp các kết quả có thể theo dõi và định lượng được, bất kể bạn là trang web thương mại điện tử hay phi thương mại điện tử, vì vậy không có gì phải e ngại khi nói đến ROI. Các đại lý SEO có thể theo dõi gần như mọi khía cạnh của chiến lược SEO của họ, như tăng thứ hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Phân tích toàn diện cũng cung cấp khả năng đi sâu ở cấp độ chi tiết và xem thông tin nhân khẩu học và các chỉ số tương tác khác cho những cá nhân đã tương tác với trang web của bạn. Trang web thương mại điện tử, đại lý SEO có thể xem người dùng đi theo những con đường nào để hoàn tất một giao dịch bán hàng, tất cả những con đường mà họ đã sử dụng để tìm kiếm bạn trước khi mua hàng. Đối với các trang web không phải Thương mại điện tử, bạn có thể quy giá trị cho chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình, chẳng hạn như điền vào biểu mẫuliên hệ với chúng tôivà tính toán giá trị của chiến lược SEO theo cách đó.

Hiệu quả về chi phí  – Dịch vụ SEO là một trong những chiến lược tiếp thị tiết kiệm chi phí nhất vì nó nhắm mục tiêu đến những người dùng đang tích cực tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến. Bản chất hướng đến của SEO giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền thay vì các chiến lược ra nước ngoài như gọi điện lạnh. Mặc dù gọi điện thoại lạnh vẫn có thể là một chiến lược hiệu quả, nhưng khách hàng tiềm năng được tạo ra có chi phí cao hơn 61% so với khách hàng tiềm năng được tạo ra bởi chiến lược gửi đến như SEO. Và vì dịch vụ SEO cũng nhắm mục tiêu đến những người dùng đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ như của bạn, nên lưu lượng truy cập từ SEO có chất lượng cao hơn so với nhiều chiến lược tiếp thị khác, dẫn đến tiết kiệm chi phí cho các công ty.

Tăng khả năng sử dụng trang web  – Trong một nỗ lực làm cho trang web của bạn dễ dàng điều hướng hơn cho các công cụ tìm kiếm, Dịch vụ SEO đồng thời giúp làm cho trang web của bạn dễ điều hướng hơn cho người dùng. SEO bao gồm việc sắp xếp lại kiến ​​trúc và liên kết của trang web để làm cho các trang trong trang web dễ tìm và điều hướng hơn. Điều này không chỉ giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn và tìm các trang dễ dàng hơn mà còn giúp người dùng tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn dễ dàng hơn.

Nhận thức về Thương hiệu  – Vì xếp hạng ở vị trí hàng đầu dẫn đến số lần hiển thị đáng kể, nên việc trang web của bạn ở những vị trí hàng đầu này trên các trang kết quả sẽ giúp trang web của bạn hiển thị nhiều hơn. Ngoài ra, việc xuất hiện trên trang đầu tiên cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn không chỉ giúp người dùng liên kết thương hiệu của bạn với những từ khóa đó, mà còn tạo niềm tin vì các công ty trên trang đầu tiên thường được coi là đáng tin cậy hơn. Các trang và nội dung của bạn càng xếp hạng ở vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, bạn càng có nhiều cơ hội để người dùng xem nội dung của bạn và liên kết với thương hiệu của bạn.

Giống như những gì bạn đọc về lợi ích của SEO? Để biết thêm thông tin về dịch vụ SEO có thể mang lại lợi ích cho trang web của bạn hoặc để được tư vấn miễn phí về SEO, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Chúng tôi đưa ra các mẹo, tin tức mới và hơn thế nữa mỗi tuần. Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết các xu hướng trong ngành và những thông tin chi tiết quan trọng hơn được gửi đến hộp thư đến của bạn.

Xem nhiều nhất gần đây:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Phiếu Nhu Cầu