Mục lục bài viết

Dịch vụ quảng cáo Zalo giá tốt và hiệu quả

Đánh giá
5/5

Dịch vụ quảng cáo Zalo hiện đang là kênh quảng cáo thu hút các cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp. Fox House tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Zalo hiệu quả, giá tốt nhất thị trường.

Zalo Ads hay quảng cáo Zalo là gì?

Zalo Ads hay dịch vụ quảng cáo Zalo là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) thông qua hệ thống quản lý của đội ngũ Zalo. Chúng ta có thể thiết lập chiến dịch quảng cáo, tối ưu đối tượng, chí phí, khung giờ, khu vực,… và quản lý các mẫu quảng cáo trên Zalo.

Zalo Ads hay quảng cáo Zalo là gì?

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Zalo

 • Lượng người dùng rất lớn với hơn 100 triệu người dùng, hầu hết đều là người Việt.
 • Tạo chiến dịch quảng cáo rất đơn giản, dễ dàng.
 • Chấp nhận thanh toán nội địa và quốc tế.
 • Đa dạng hình thức quảng cáo (quảng cáo website, quảng cáo bài viết, quảng cáo form, quảng cáo video,…)
 • Tiếp cận khách hàng theo độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực,…
 • Cung cấp thông tin người dùng chi tiết chính xác: Tên, khu vực, số điện thoại, thiết bị,…
 • Một lượng lớn khách hàng chỉ dùng Zalo mà ít dùng các kênh khác
 • Người mua có thể liên hệ mua hàng một cách nhanh chóng, trực tiếp nhắn tin với chủ doanh nghiệp/cửa hàng. Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thủ tục mua bán.
 • ,…
Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Zalo

Các lĩnh vực kinh doanh phù hợp chạy quảng cáo trên zalo

Dịch vụ quảng cáo Zalo hiệu quả

Mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có phương thức tiếp thị truyền thông khác nhau. Sau đây sẽ là gợi ý các lĩnh vực kinh doanh phù hợp chạy quảng cáo trên zalo:

 • Lĩnh vực bất động sản
 • Lĩnh vực bán lẻ
 • Ngành Luật
 • Lĩnh vực mỹ phẩm
 • Lĩnh vực Thực phẩm chức năng
 • Ngành Quần áo, thời trang trẻ em
 • Lĩnh vực nhà hàng, cafe
 • Lĩnh vực Điện gia dụng
 • Thẩm mỹ viện, Spa,….

7 hình thức chạy quảng cáo trên Zalo

7 hình thức chạy quảng cáo trên Zalo

Hình thức Form Zalo quảng cáo:

Đây là hình thức hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện thu thập thông tin KH tiềm năng một cách dễ dàng. Tối đa hoá tỉ lệ KH quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn và cung cấp thông tin liên hệ một cách tự động hoá.

Hình thức Website Zalo quảng cáo:

Hình thức Website với mục đích tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/cửa hàng của bạn. Từ đó thu hút mọi người đến trang website liên kết của bạn để mua hàng hoặc lưu thông tin nhận tư vấn.

Hình thức Zalo OA ( Zalo Official Account):

Hình thức Zalo OA là loại quảng cáo tăng lượng quan tâm trang Zalo Official Account của doanh nghiệp của bạn. Giúp doanh nghiệp tiếp cận lại nhóm khách hàng này dễ dàng và miễn phí qua các tính năng Zalo OA.

Hình thức tin nhắn Zalo quảng cáo:

Qua tin nhắn hộp thoại trên Zalo, nhà quảng cáo có thể tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng của mình. Hình thức này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với lượng KH tiềm năng và lưu trữ tệp khách hàng lâu dài.

Hình thức quảng cáo sản phẩm:

Giúp tăng tương tác tăng lượt nhấn vào trang thông tin sản phẩm trên Zalo OA. Qua đó giúp doanh nghiệp/cửa hàng có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ, đồng thời tăng khả năng chốt đơn khách hàng ngay trên ứng dụng Zalo OA.

Hình thức OA Post:

Bạn có thể dễ dàng khởi tạo bài viết ngay trên chính cửa hàng hoặc doanh nghiệp bạn với Zalo Offcial Account. Giúp KH biết tới doanh nghiệp/cửa hàng của bạn nhiều hơn và đồng thời giúp tăng hiệu quả và tỷ lệ mua hàng.

Hình thức quảng cáo Video:

Đây là hình thức giúp doanh nghiệp tương tác với người mua hàng một cách sinh động, ấn tượng và sáng tạo hơn. Qua đó giúp doanh nghiệp/cửa hàng quảng bá thương hiệu và chuyển người dùng đến trang liên kết của bạn để mua hàng hoặc để lại thông tin tư vấn.

Fox House – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo giá tốt và hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing (Zalo Ads, Google Ads, Facebook Ads, Design hình ảnh, Thiết kế Website, Sản xuất video,….), Fox House cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo Zalo hiệu quả nhất với giá tốt nhất. Giúp hỗ trợ doanh nghiệp/cửa hàng/tổ chức của quý khách gia tăng hiệu quả, thúc đẩy doanh số bán hàng, xây dựng thương hiệu nhận diện một cách mạnh mẽ. 

Liên hệ ngay với Fox House để triển khai chạy quảng cáo Zalo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ tư vấn và kĩ thuật của Fox House rất sẵn lòng để hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp của bạn.

Xem nhiều nhất gần đây:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Phiếu Nhu Cầu