MEDIA

Production

Danh Mục Phổ Biến

SẢN XUẤT MEDIA

Đây là những loại video phổ biến chúng tôi hỗ trợ

Video Sản Phẩm

Video sản phẩm phù hợp có thể giúp bạn vượt qua đối thủ, cho dù đó là trang dành cho trang sản phẩm Amazon, phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web thương mại điện tử. ​ Theo một khảo sát do Wyzowl thực hiện, khi cả video và văn bản đều có trên cùng một trang, 72% người tiêu dùng thích video để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ so với đọc văn bản.

Video Sáng Tạo

Đây là nơi tinh hoa sáng tạo của chúng tôi được tung ra! Các tay viết và giám đốc của chúng tôi sẽ phát triển các khái niệm độc đáo, sáng tạo sẽ biến thông điệp đơn giản của bạn thành một kiệt tác tương tác, hấp dẫn, rất cần thiết để lan tỏa xã hội và tạo ra sự tham gia của khán giả thực ở quy mô lớn.

Video Viral

Các video lan truyền tự nhiên hấp dẫn và giàu cảm xúc và có thể thu hút lưu lượng truy cập thực theo cấp số nhân đến thương hiệu của bạn. Với các chuyên gia sáng tạo để thúc đẩy các ý tưởng và nhà sản xuất video để thực hiện nó, việc lan tỏa của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Video Bất Động Sản

Từ quay phim trên không theo phong cách điện ảnh đến tầm nhìn bao quát bên ngoài, chúng tôi có chuyên môn và thiết bị để làm cho tài sản của bạn nổi bật. Trong thị trường bất động sản phát triển nhanh hiện nay, kể chuyện bằng video được cho là cách mạnh mẽ nhất để tạo sự khác biệt với đối thủ. ​

Video TVC

TVC là một video quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ được thiết kế và sản xuất để được phát sóng trên truyền hình. Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp từ tất cả các ngành và các chiến dịch phù hợp với thương hiệu và ngân sách của bạn. ​

Video Doanh Nghiệp

Đưa công ty của bạn vào cuộc sống trong một phương thức mà khách hàng của bạn tin tưởng. FoxHouse chuyên tạo video tinh tế, năng động và nhiều thông tin để nắm bắt được giá trị của công ty bạn và truyền cảm hứng, niềm tin và sự gắn kết với khách hàng của bạn.

Dịch Vụ Di Động

EVENT DOANH NGHIỆP

Dịch vụ thu hình sự kiện doanh nghiệp làm thông tin nội bộ hoặc truyền thông marketing.

sản xuất media

Hãy Trao Đổi Ngay

FoxHouse chờ được lắng nghe tình huống khó khăn của bạn, để đóng góp giải pháp cải thiện nó!

Thêm Chi Tiết Tại

THƯ VIỆN BÀI VIẾT

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Lãnh đạo Grab sẽ sở hữu 1,2 tỷ USD sau sáp nhập

Lãnh đạo Grab sẽ sở hữu 1,2 tỷ USD sau sáp nhập

Lãnh đạo Grab sẽ sở hữu 1,2 tỷ USD sau sáp nhập:
Tài sản của đồng sáng lập kiêm CEO Anthony Tan cùng 2 lãnh đạo khác của Grab sẽ tăng vọt sau vụ sáp nhập kỷ lục hồi giữa tháng.

Người tiêu dùng mắc lỡm hàng online

Đặt 3 chiếc quần short đũi giá 120.000 đồng, sau 5 ngày, Minh Tùng (quận 8, TP HCM) nhận về 3 chiếc quần may sơ sài bằng loại vải khác hẳn.

Phiếu Nhu Cầu