Mục lục bài viết

Dịch Vụ Marketing Online Tổng Thể 2022

BÀI VIẾT HOT
Đánh giá
5/5

Marketing Online tổng thể là việc làm cần thiết, quan trọng bậc nhất trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều lãnh đạo vẫn còn đang khá mơ hồ về khái niệm này, dẫn đến việc truyền thông thương hiệu kém hiệu quả, doanh thu thấp và chồng chéo công việc. FOXHOUSE sẽ cung cấp tới bạn đầy đủ những thông tin cần biết ngay dưới đây. Theo dõi đến cuối bài để hiểu có cái nhìn chuyên sâu nhất nhé.

1. Tổng quan về marketing online tổng thể

1.1. Marketing online tổng thể là gì?

Dịch vụ marketing online tổng thể được hiểu là việc sử dụng hàng loạt những công cụ marketing online như fanpage, website, email,… vào việc truyền thông thương hiệu, quảng cáo sản phẩm trên nền tảng điện tử số.

1.2. Những công cụ marketing online phổ biến nhất hiện nay

Sau đây là 6 công cụ marketing online tổng thể được hầu hết các doanh nghiệp, thương hiệu lựa chọn sử dụng:

Website

Marketing Online tổng thể

Website được coi là công cụ truyền thông quan trọng nhất. Bởi nó nắm giữ vai trò “bộ mặt thương hiệu”, “nền tảng truyền thông vững bền nhất của doanh nghiệp”.

Một website hoạt động hiệu quả là website có giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là hấp dẫn bởi sự phù hợp với khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, website còn là đích đến cuối cùng của khách hàng (nơi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm hoặc lựa chọn doanh nghiệp của bạn).

Quảng cáo Google (Google ADS)

Marketing Online tổng thể với Google Ads

Cái tên “chị Google” là điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến mỗi khi gặp bất cứ thắc mắc nào. Hơn nữa, Google còn là công cụ tìm kiếm số 1 Thế giới.

Chính vì vậy, việc chạy quảng cáo trên Google giúp chúng ta tiếp cận chính xác được tệp khách hàng tiềm năng thông qua hệ thống từ khóa và một số yếu tố liên quan như thói quen truy cập, sở thích, độ tuổi, khu vực,…

SEO

SEO được hiểu là tối ưu hóa website dựa trên hệ thống từ khóa phổ biến. Từ đây giúp người dùng gia tăng tần số xuất hiện, truy cập và tìm hiểu website của bạn (đọc, mua hàng, sử dụng dịch vụ,…).

Fanpage

Marketing Online tổng thể với Facebook Ads

3/7 tỷ người dùng trên toàn Thế giới, 76/90 triệu người dùng tại Việt Nam là con số khổng lồ, minh chứng cho “sức mạnh lan tỏa” của mạng xã hội Facebook.

Chính vì vậy, nghiễm nhiên việc thực hiện truyền thông bằng fanpage là việc làm cần thiết, thậm chí là quyết định hiệu quả hoạt động, doanh thu của doanh nghiệp.

Quảng cáo Fanpage (Facebook ADS)

Marketing Online tổng thể với Facebook Ads

Facebook là “mảnh đất màu mỡ” dành cho marketing online. Quảng cáo trên facebook giúp chúng ta tiếp cận được khách hàng tiềm năng vô cùng dễ dàng bằng nhiều loại hình khác nhau như bài viết, video, hình ảnh, link đến website,…

Xem ngay: Dịch Vụ Quảng Cáo tạo chuyển đổi tại FOXHOUSE

Content marketing

Marketing Online tổng thể với Content Marketing

Content marketing hiểu đơn giản là việc sáng tạo nội dung trên các kênh truyền thông như fanpage, website,… Ở đó, doanh nghiệp có thể giữ chân khách hàng, kêu gọi hành động mua hàng, sử dụng dịch vụ.

Content marketing là việc làm bổ trợ đắc lực cho các công cụ đã nêu như website, fanpage, chạy quảng cáo,…

Tất cả các công cụ trên cần được đơn vị marketing thuê ngoài thực hiện song song, đồng bộ và liên kết chặt chẽ với nhau nhằm mang lại hiệu quả marketing tối ưu nhất.

2. MKT online tổng thể giúp được gì cho doanh nghiệp của bạn?

Bằng việc kết hợp nhiều công cụ, marketing online tổng thể mang đến vô vàn lợi ích quý báu trong ngắn hạn và dài hạn cho thương hiệu cũng như doanh nghiệp của bạn:

Marketing Online tổng thể

2.1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đích đến cuối cùng của quá trình marketing online là tiếp cận được khách hàng tiềm năng nhằm dẫn họ đến quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ, GIA TĂNG DOANH THU và hơn nữa là tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Marketing online tổng thể là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp thực hiện được mục đích đó qua việc khắc họa chân dung khách hàng, phân tích tâm lý, thói quen, sở thích,…

2.2. Phát triển thương hiệu

Trong dài hạn, việc tăng nhận diện thương hiệu là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, nhanh chóng. Hơn nữa, tăng nhận diện thương hiệu phải luôn đi cùng với việc xây dựng tính UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và CHUYÊN NGHIỆP trong mắt khách hàng.

Điều đó không ai khác ngoài marketing tổng thể chắc chắn sẽ thực hiện được. Dần dần, chất lượng thương hiệu sẽ tạo nên những giá trị vô hình khác cho doanh nghiệp như doanh thu tự nhiên, ảnh hưởng xã hội và nhiều yếu tố đi kèm khác.

Marketing Online tổng thể giúp doanh nghiệp phát triển

2.3. Đo lường hiệu quả kinh doanh

Tất cả các công cụ marketing luôn có chức năng phân tích, đo lường hiệu quả hoạt động. Từ đó, nhân sự marketing và lãnh đạo có thể dựa vào đó để đánh giá hiệu quả công việc và hoạch định chiến lược hoạt động trong tương lai.

Đây là công việc cực kỳ quan trọng, giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời tình trạng thương hiệu và có bước xử lý kịp thời, nhằm gia tăng hiệu quả truyền thông trong tương lai.

3. 5 lý do bạn nên chọn FOXHOUSE làm MKT online tổng thể

Muốn thực hiện marketing online tổng thể hiệu quả thì điều đầu tiên cần làm là lựa chọn được đơn vị marketing thuê ngoài UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – KINH NGHIỆM CAO.

FOXHOUSE tự hào đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên thông qua 5 yếu tố cốt lõi:

  • Quy trình làm việc rõ ràng, cam kết thực hiện đúng tiến độ
  • Tối ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí
  • Cam kết hiệu quả công việc – Hoàn tiền nếu không đảm bảo chất lượng
  • Kinh nghiệm tư vấn, thực hiện trên 100 dự án marketing trên toàn cầu
  • Nắm bắt xu hướng truyền thông, thị hiếu khách hàng nhanh chóng

Dịch vụ marketing online tổng thể của FOXHOUSE cam kết mang đến chất lượng truyền thông thương hiệu hoàn hảo, nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị doanh nghiệp bền vững trong ngắn hạn và dài hạn.

Xem nhiều nhất gần đây:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
1 month ago

[…] Dịch Vụ Marketing Online Tổng Thể 2022 […]

trackback
1 month ago

[…] Dịch Vụ Marketing Online Tổng Thể 2022 […]

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Phiếu Nhu Cầu