Mục lục bài viết

CÔNG CỤ TÌM KIẾM TỐI ƯU HÓA (SEO WEBSITE) LÀ GÌ 2022?

BÀI VIẾT HOT
Đánh giá
5/5

SEO WEBSITE – SEO là viết tắt của “Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa”. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một quá trình sử dụng nhiều phương pháp nhằm nỗ lực tăng lưu lượng truy cập vào trang web của quý khách khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của quý khách trong một công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing. Đây được gọi là lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền và nó được chứng minh là cách ít tốn kém nhất để có được lưu lượng truy cập trang web nếu SEO được thực hiện chính xác và với các phương pháp hiện tại.

TẠI SAO TÔI CẦN SEO WEBSITE?

Là chủ doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp dịch vụ, quý khách có thể hiểu rằng quý khách cần một trang web và có thể đã nghe nói về SEO website. Những gì quý khách có thể không biết là tại sao chúng ta lại phải cần nó. Điều quan trọng nhất cần nhớ là SEO không chỉ là chi phí hàng tháng mà doanh nghiệp của quý khách sẽ phải gánh chịu, nó thực sự là một khoản đầu tư vào tiếp thị với lợi nhuận cao dưới hình thức khách hàng tiềm năng.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở đâu đó khoảng 80% đến 90% khách hàng tiềm năng kiểm tra trực tuyến để tìm sản phẩm hoặc nhà cung cấp dịch vụ và con số đó tiếp tục tăng lên. Nếu quý khách muốn được hiển thị trong số các đối thủ cạnh tranh của mình, SEO có thể biến điều đó thành hiện thực. SEO website là một quá trình cải tiến liên tục trên trang web của quý khách, vì vậy việc có một nhóm nguồn lực chủ lực có thể tạo ra tất cả sự khác biệt đột phá. Việc sử dụng một nhóm đội ngũ chuyên môn với các chiến thuật SEO mới nhất là điều cần thiết. 

Hãy tin tưởng chúng tôi, quý khách sẽ muốn một nhóm cung cấp thông tin theo dõi và dẫn dắt chính xác, đồng thời sẽ thực hiện các nhiệm vụ chiến lược liên tục trên trang web của quý khách. Tại sao? Bởi vì điều này có thể mang lại 80% đến 90% khách hàng đến trước cửa doanh nghiệp quý khách.

Cuối cùng, nhóm của chúng tôi nhận ra đích đến của mọi nỗ lực là chuyển lưu lượng truy cập thành nhấp chuột và nhấp chuột thành khách hàng tiềm năng.

TẠI SAO CHỌN NHÓM FOXHOUSE CHO DỊCH VỤ SEO WEBSITE?

Đội ngũ của chúng tôi luôn tận tâm trong việc học hỏi và thực hành các kỹ thuật SEO website mới nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi có một nhóm các nhà viết nội dung và nhà phân tích kỹ thuật sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của quý khách và đưa ra kế hoạch SEO website cho các mục tiêu kinh doanh rất cụ thể của quý khách. Chúng tôi tự hào về dịch vụ và giao tiếp tuyệt vời bằng cách luôn cập nhật về những thay đổi đối với trang web và hiệu suất SEO website của quý khách. Từ việc truyền đạt các nhiệm vụ mà chúng tôi đã kế hoạch cho những tháng tới cho đến xếp hạng và báo cáo mà chúng tôi gửi cho quý khách – chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng quý khách luôn tự tin rằng chiến lược SEO website của quý khách đang hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

QUÁ TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Đánh giá: Chúng tôi biết rằng doanh nghiệp của quý khách là tổ chức độc đáo và chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu tất cả về điều đó, bao gồm các sản phẩm hoặc dịch vụ của quý khách và khu vực địa lý mà quý khách phục vụ. Với thông tin đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu các cụm từ khóa hiện đang được tìm kiếm cho các sản phẩm và dịch vụ trong khu vực địa lý để xác định các từ khóa tốt nhất có thể nhắm mục tiêu để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều nhất đến trang web của quý khách. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về các mục tiêu và tập hợp thành một kế hoạch “Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm” được tùy chỉnh hoàn toàn cho doanh nghiệp của quý khách.

Chiến lược: Sử dụng các mục tiêu và kỹ thuật SEO website cập nhật, chiến lược được nhắm mục tiêu cụ thể để giúp quý khách có được khách hàng tiềm năng. Trọng tâm của chúng tôi là luôn mang lại cho quý khách nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chiến lược của quý khách sẽ được điều chỉnh phù hợp để thực hiện điều đó.


Thực hiện: Sử dụng các công cụ và kỹ thuật SEO website mới nhất – chúng tôi sẽ thực hiện chiến lược của quý khách theo cách tối ưu nhất. SEO website luôn thay đổi nhưng chúng tôi luôn biến nó thành công việc nghiên cứu của mình để luôn dẫn đầu cuộc chơi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sử dụng các phương pháp và phần mềm tiếp thị xã hội hiện đại để đảm bảo trang web của quý khách được tìm thấy. Đưa quý khách dẫn đầu thông qua SEO là sứ mệnh của chúng tôi và chúng tôi tin tưởng vào điều đó. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các giải pháp SEO website của chúng tôi đều được Google chấp thuận, minh bạch.

Báo cáo: Chúng tôi tin tưởng vào cách SEO website của mình, vì vậy chúng tôi muốn liên tục chứng minh với quý khách rằng nó hoạt động tốt. Mỗi tháng, chúng tôi biên soạn các báo cáo xếp hạng, số liệu phân tích và số lượng khách hàng tiềm năng để hiển thị cho quý khách kết quả rõ ràng. Chúng tôi cũng sử dụng các kết quả này để tìm ra các lĩnh vực trọng tâm mới và các cơ hội để cải tiến. 

Hãy gọi chúng tôi là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng chúng tôi biết rằng luôn cần cải thiện và làm cách mới để giúp quý khách có được nhiều khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu hơn.

NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO CẦN ĐỂ TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM?

Thiết kế trang web sạch: Mã nguồn sạch và thiết kế tốt có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội nhận được khách hàng tiềm năng của quý khách. Nếu quý khách không có một trang web hiện đại và phù hợp, khách hàng truy cập vào trang web của quý khách có thể không ở lại đó lâu. Chúng tôi có thể giúp quý khách thu hút khách hàng và giữ họ quay trở lại với một thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng.

Thiết kế đáp ứng: Việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng và những thay đổi gần đây đối với các thuật toán của Google khiến việc thiết kế hoạt động trên tất cả các thiết bị gần như bắt buộc thay đổi theo. Để đạt được hiệu quả cần có những thiết kế bám sát và phù hợp với sự thay đổi thiết bị người dùng giúp trải nghiệm người dùng cao hơn.

Nghiên cứu từ khóa: Chúng tôi sẽ giúp quý khách xác định các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của quý khách sẽ sử dụng để tìm doanh nghiệp và dịch vụ mà quý khách có cung ứng. Chúng tôi cung cấp báo cáo hàng tháng với xếp hạng hiện tại của quý khách cho các cụm từ khóa mà chúng tôi tối ưu hóa để quý khách luôn biết trang web của mình đang hoạt động như thế nào.

Google Analytics / Google Search Console: Với các Công cụ của Google chúng tôi có thể giúp quý khách nắm bắt được lưu lượng truy cập và xu hướng, tìm ra các lĩnh vực trọng tâm và phát triển mới, đồng thời xem xét những truy vấn tìm kiếm mà người tìm kiếm đang sử dụng để tìm thấy quý khách. Google Analytics có hầu hết mọi loại thông tin lưu lượng truy cập trang web mà quý khách có thể cần đến trong tầm tay, trong khi Google Search Console giúp quý khách theo dõi tình trạng trang web của mình một cách thận trọng, đồng thời giúp quý khách cải thiện sự hiện diện trong tìm kiếm của mình.
Nội dung: Nội dung thú vị, có giá trị và nhiều từ khóa là cực kỳ quan trọng. Nội dung có thể tăng thứ hạng của quý khách và giữ chân khách hàng tiềm năng trên trang web của quý khách lâu hơn, cũng như khiến họ quay trở lại.

SEO địa phương: Cộng đồng ở gần doanh nghiệp của quý khách là một nguồn tuyệt vời quý khách có thể sử dụng các chiến thuật SEO website địa phương, nhóm của chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm thấy khách hàng ngay trong khu vực của quý khách. Tận dụng tối đa cơ sở khách hàng địa phương của quý khách với sự hỗ trợ của chúng tôi.

Triển khai thư mục: Tạo ấn tượng nhất quán về thương hiệu của quý khách trên Internet là cực kỳ quan trọng. Với sự trợ giúp của chúng tôi, có thể giúp quý khách được liệt kê trên tất cả các thư mục liên quan có thể mang lại cho quý khách nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Để tìm hiểu thêm về SEO website và cách SEO có thể giúp ích cho doanh nghiệp của quý khách, hãy liên hệ với các chuyên gia SEO tại Nhóm FOXHOUSE. Chúng tôi cung cấp Kiểm tra SEO miễn phí . Chúng tôi muốn cho quý khách thấy cách SEO website có thể tối ưu cho doanh nghiệp của quý khách. Quý khách cũng có thể tìm hiểu thêm về Nhóm FOXHOUSE và các dịch vụ của chúng tôi bằng cách truy cập trang Facebook của chúng tôi hoặc đăng ký kênh YouTube của chúng tôi.

Xem nhiều nhất gần đây:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Phiếu Nhu Cầu