Mục lục bài viết

Chạy Facebook ads liệu còn hiệu quả trong năm 2022?

Đánh giá
5/5
Thật là bức xúc với chạy faceboook ads trong giai đoạn mọi trài khoản facebok bì hạn chế quảng cáo gây khó hiểu.

Chạy facebook ads trong giai đoạn mọi tài khoản facebook bị hạn chế quảng cáo gây khó hiểu, và quá trình gửi phê duyệt qua nhiều bước phải mất thời gian rất lâu để kháng tài khoản (phụ thuộc nhân phẩm)

Vậy chạy facebook ads liệu còn là xu hướng?

Người người, nhà nhà chạy quảng cáo, từ bán hàng online cho tới bất động sản. Chạy facebook ads dường như trong thể thiếu trong việc thực thi chiến lược marketing bán hàng. Theo nghiên cứu tốc độ tăng trưởng doanh thu quảng cáo của một số nền tảng mạng xã hội Biểu đồ cũng giải thích lý do tại sao Facebook gần đây cũng có phần “quan tâm nhiều hơn”. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi là “chạy facebook ads liệu còn là xu hướng trong tương lai?”.

Vậy chạy facebook ads liệu còn là xu hướng?

Chạy facebook ads nên chú ý:

Quan trọng nhất chính là nội dung (content advertising). Một quảng cáo hiệu quả tới đâu mà nội dung của các bạn không thu hút không viral và cô đọng thì chiến dịch quảng cáo của các bạn sẽ không thể nào thành công. Vì vậy nên dành nhiều thời gian để đầu tư vào nội dung trước khi chạy facebook ads.

Về kĩ thuật chạy facebook ads về cơ bản sẽ có các bước sau:

Bước 1: Xây dựng chiến lược quảng cáo

Bước 2: Chọn mục tiêu của Campaign (chiến dịch quảng cáo)

Bước 3: Xác định nhóm khách hàng mục tiêu và nơi hiển thị quảng cáo

Bước 4: Xác định ngân sách quảng cáo

Bước 5: Thiết kế hình thức và nội dung quảng cáo

kĩ thuật chạy facbook ads về cơ bản

Ưu điểm của chạy Facebook ads:

 – Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu, khoanh vùng đối tượng một cách chuẩn xác (vị trí địa lý, giới tính, độ tuổi…) Đồng thời Facebook Ads tự động tránh được những click không thuộc đối tượng khách hàng mục tiêu.

 – Tốc độ lan truyền nhanh: chỉ cần 1 người dùng facebook  like hay comment vào fanpage của bạn thì sẽ lôi kéo được bạn bè của người dùng đó chú ý tới fanpage, quảng cáo của bạn.

 – Tương tác cao: Với facebook ads, người dùng có thể comment, share, like…và bạn sẽ nhận phản hồi nhanh chóng từ đối tượng mục tiêu của bạn.

 – Tỷ lệ chuyển đổi cao (CVR): tức là tỷ lệ từ người click chuyển đổi thành đơn hàng cao.

 – Tạo ra quảng cáo ấn tượng nhờ hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo và có thể thay đổi theo thời gian. Đặc biệt, hiện nay facebook ads có nhiều hình thức quảng cáo thú vị như: canvas, carousel, video ads,…

 – Ngân sách linh động và tiết kiệm: bạn có thể giới hạn số click/ngày, hoặc số tiền theo tháng….(Chính sách ghi nhận click của facebook là với mỗi 1 địa chỉ IP chỉ là 1 click và do Facebook thống kê nên tuyệt đối không có hiện tượng click ảo, bạn cũng có thể chia ngân sách quảng cáo theo tháng, ngày, tuần…hoặc chọn giờ quảng cáo như tại AdCoffee đang có tính năng phân bổ thời gian lịch trình chạy quảng cáo).

Lựa chọn cách thức chạy facebook ads như thế nào?

Nếu bạn quá khó khăn khi chạy quảng facebook ads thì lựa chọn dịch vụ thuê ngoài là cách hữu hiệu nhất để tránh mất thời gian làm trì hoãn kế hoạch kinh doanh của mình.

Bên Foxhousez chuyên cung cấp gói dịch vụ trong 2 trường hợp nêu trên với mức giá cực kì ưu đãi cho bạn. Để được tư vấn miễn phí và báo giá bạn hàng liên hệ

Foxhousez sẽ báo cáo hoạt động chiến dịch hàng tuần hoặc sẽ gửi cho bạn bảng báo cáo kết quả thông qua file drive. Hoặc sẽ chia sẻ hẳn tài khoản quảng cáo để bạn có thể cùng theo dõi kết quả trực tiếp bên trong trình quảng cáo.

Xem nhiều nhất gần đây:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Phiếu Nhu Cầu