Mục lục bài viết

Buổi làm việc hướng dẫn cho nhân sự mới

BÀI VIẾT HOT
Đánh giá
5/5

Ngày 12/11/2020 vừa qua, Foxhouse đã có buổi hướng dẫn riêng cho một số nhân sự mới một số kĩ năng cơ bản để hòa nhịp công việc tốt hơn.

Buổi làm việc hướng dẫn cho nhân sự mới

Nhịp điệu làm việc!

Trong quá trình làm việc của mình, Foxhouse luôn luôn đề cao tính sáng tạo và teamwork. Tất cả các thành viên sẽ được dẫn dắt và góp phần vào thành quả của sản phẩm cuối cùng. Cũng như luôn có những buổi rèn luyện các kĩ năng thực hiện sản xuất media của đội ngũ sản xuất.

Mỗi video khác nhau được ra đời với các ý đồ, mục đích khác nhau. Do đó, để có sự thống nhất khi làm việc giữa các đơn vị khác nhau cần có các nội dung yêu cầu được đưa ra, được gọi là Brief. Thông thường, khách hàng sẽ cung cấp cho agency những thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu truyền thông để Agency có thể hiểu được trọn vẹn và rõ ràng những yêu cầu của khách hàng trong chiến dịch hoặc TVC cần thực hiện.

Sau khi nhận được Brief từ phía khách hàng, Agency tiến hành thảo luận và đưa ra các ý tưởng chính phù hợp với chiến dịch quảng cáo. Bước này tường chừng như một vài gạch đầu dòng đơn giản nhưng lại mất rất nhiều công sức của Agency trong việc tìm ra 1 ý tưởng trong 30s hội tụ đầy đủ các mong muốn của khách hàng.

Và kết quả phần này là: 1 Concept ý tưởng.

Sau khi concept đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về nội dung, Production House sẽ bắt đầu tham gia vào quá trình tiền kỳ và thực hiện các công đoạn chuẩn bị cho việc sản xuất được hiệu quả và tối ưu. Ngoài ra, công việc sản xuất phim tốn kém nhiều chi phí, vì vậy trước khi sản xuất EKIP Cần thống nhất và tiến hành nghiên cứu tìm hiểu trước các khâu, bao gồm:

1.Lựa chọn bối cảnh:

2.Chuẩn bị Đạo cụ:

3.Trang phục:

4.Casting/ Tuyển diễn viên

5.Script phân cảnh, Lời bình, Storyboard, Shooting board:

Sản xuất TVC (Production)

1.Tổ chức sản xuất: Executive Producer (Nhà sản xuất), Producer, Production Manager.

2.Tổ đạo diễn: Đạo diễn (Director), Trợ lý đạo diễn, Thư kí trường quay…

3.Tổ mỹ thuật: Giám đốc mỹ thuật (Art director), Thiết kế Bối cảnh (Set Decorator), Thiết kế đạo cụ (Prop Maker), Phục trang (Stylist),Trang điểm và làm tóc (Make up)…

4.Tổ quay: Chỉ đạo hình ảnh (DOP), Quay phim (CamOp), Focus

5.Tổ ánh sáng: Gaffer (chỉ đạo ánh sáng), kĩ thuật ánh sáng

6.Tổ kĩ thuật: Grip, Dolly -Ray, Boom – Cẩu, Flycam, Steadicam

Sản xuất Hậu kì TVC  (Post-production)

Dựng phim Offline (Bản dựng nháp)

Kĩ xảo

3D/ 2D Animation

Hậu kì, chỉnh màu

Thuyết minh

Âm nhạc

Phát hành

Quá trình làm việc của chúng tôi cần sự phối hợp ăn ý cao độ. Nên Foxhouse luôn đề cao các hoạt động giúp đội ngũ thạo việc và hiểu ý nhau tốt nhất trong quá trình làm việc.

Xem nhiều nhất gần đây:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ

Kẽ hở bản quyền NFT ngày càng tồi tệ – Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến thành NFT và bán trên các nền tảng trực tuyến mà không hề xin phép tác giả.

Phiếu Nhu Cầu